Giới thiệu

Về Chúng Tôi

Tháng 11/2018 thương hiệu BeeSo Land chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Tuy chỉ mới trong một thời gian ngắn nhưng chúng tôi luôn luôn vững tin với mục tiêu mang lại cho khách hàng, đối tác và cộng sự của mình những trải nghiệm về sản phẩm / dịch vụ tư vấn tiếp thị bất động sản bằng những trải nghiệm chuyên nghiệp nhất.

BeeSo Land cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, làm việc hiệu quả, nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định & nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng, đối tác và cộng sự của mình.

Tự tin với sức mạnh của đòn bẩy tài chính, nhân lực & công nghệ. BeeSo Land chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. BeeSo Land là một thương hiệu bất động sản thuộc sở hữu của C.TY TNHH BeeSo. Là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với thời cơ sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng BeeSo Land có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. BeeSo Land sẽ trở thành một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Triết Lý Kinh Doanh

Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ việc giúp bạn đạt được mục tiêu trong niềm hân hoan nội tại của chính bạn.

Tầm Nhìn

Tầm nhìn đến 2025: " Trở thành 1 trong 20 thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam "
Tầm nhìn đến 2030: " Trở thành thương hiệu duy nhất tạo ra hệ sinh thái bất động sản khác biệt tại Việt Nam "

Sứ Mệnh

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, mang lại hiệu quả cho Nhà Đầu Tư & Nâng cao giá trị cuộc sống.

Giá Trị Cốt Lõi

Trung Lập - Chính Trực - Trách Nhiệm - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả & Nhân Văn

Cảm ơn Quí Khách Hàng đã tin tưởng!

CÁCH ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN

SỰ KIỆN - OFFLINE.BeeSoGroup.com


0979522168