BeeSo Land
  Nhớ mật khẩu
Quên mật khẩu ?
Đăng ký
ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
Họ tên đầy đủ *
Di động *
Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Email *
Avatar (*.jpg,*.gif) Only !
Mã xác nhận *

[  Quí Anh / Chị sẽ cảm thấy phiền hà, rắc rối khi phải đăng ký thành viên để đăng tin có phải không? Mời A/C hãy đọc tiếp đi, A/C sẽ hiểu vì sao? Chắc A/C đã biết khi vào siêu thị, A/C muốn gửi một món đồ đạc nào đó thì người ta sẽ nhận món đồ của A/C và bỏ vào một cái hộc có đánh số rồi họ đưa cho A/C một thẻ chìa khóa mà trên đó có đánh số, có phải không? Tương tự như ở đây, A/C đăng tin rao bán - cho thuê BĐS thì chúng tôi cũng dành một không gian lưu trữ giống như "cái hộc" ở trên để A/C lưu giữ nội dung tin đăng BĐS vào đó và đồng thời trao cho A/C một chiếc chìa khóa bằng MẬT MÃ thông qua việc ĐĂNG KÝ của A/C. Điều này sẽ giúp A/C có thể chỉnh sữa tin đăng, giá bán, gia hạn tin đăng ...hoặc đăng thêm những tin đăng khác thông qua việc đăng nhập mà không cần phải đăng ký lại. Những yều cầu có đánh dấu sao "*" màu đỏ là bắt buộc phải điền thông tin đầy đủ. Chúc Anh / Chị đăng ký thành công!  ]


Điều khoản thỏa thuận
      NỘI QUY
 
-  Chúng tôi không bắt buộc Quí khách phải đăng ký Thành Viên nếu Quí khách chỉ tham quan và tìm BĐS trên Website.
-  Nếu khác, trước khi đăng ký tất cả đều phải đồng ý với mục đích và nội dung như sau:

               1/- MỤC ĐÍCH: 
                Website http://batdongsanhiennay.com được xây dựng với mục đích là cổng thông tin để các Thành Viên khi tham gia có quyền giới thiệu sản phẩm, dịch vụ liên quan đến ngành bất động sản trên lãnh thổ Việt Nam nhằm tạo điều kiện để các chủ thể trao đổi, mua, bán, sang nhượng... cho tất cả các Thành Viên cũng như đối với các Khách Hàng ghé thăm.
 
               Các thành viên khi tham gia có thể đăng ký & đăng tin rao về BĐS và các DV về BĐS, đồng thời có thể tự động tạo ra trang trông tin trực tuyến (Nếu có đủ 5 tin rao trở lên) trên trang chủ của website. BQT chúng tôi sẽ có chính sách MIỄN PHÍ & thu phí có chọn lọc, có thể điều chỉnh tùy theo từng giai đoạn phù hợp. Hiện nay, chúng tôi miễn phí 100% đối với việc tạo lập trang thông tin trực tuyến về các SP/DV BĐS cho các thành viên tham gia trong thời hạn là 6 tháng kể từ lúc Quí khách đăng ký Thành Viên thành công.
             Vì một Việt Nam ngày mai phát triển, vì môi trường kinh doanh lành mạnh của chúng ta với niềm đam mê và sự phát triển của http://batdongsanhiennay.com. Ban điều hành (BĐH) rất mong sự hợp tác, đóng góp của tất cả các đối tác cũng như khách hàng. Đối với thành viên khi tham gia đăng ký để đăng tin rao vặt, tạo lập trang thông tin trức tuyến phải thực hiện đúng  theo những điều trong nội dung sau:
 
             2/- NỘI DUNG:
             2.1/- ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN:
 
 (a)-Tên đăng kí (Username, nickname, nick):
Tên đăng ký truy cập phải dùng các ký tự La-tinh được công chúng chấp nhận và có không quá 20 ký tự. Không được đặt trùng tên các Vị lãnh tụ,Vĩ nhân, các Anh hùng dân tộc,các Bà mẹ Việt nam anh hùng, các Vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước CHXHCN Việt Nam cũng như của nước ngoài. Không được đặt tên trùng với các từ, cụm từ dùng chung mà Pháp luật Việt Nam qui định cấm sử dụng, hoặc tên có mang hàm ý dung tục, khiêu khích trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt nam. Không được đặt theo tên của kẻ xấu (được hiểu như khủng bố, phát xít, tướng cướp, vv...). Không được đặt Username trùng hoặc đồng âm với Username đã có. Không được đặt Username có đồng âm, tương đồng ý nghĩa với các Username của thành viên Ban quản trị (BQT) như:Tên gọi chung... của website (Ví dụ: batdongsanhiennaychamcom, batdongsanhiennay.com, batdongsanhiennay-minh, adminbatdongsanhiennaybatdongsanhiennay, v.v…) 
 
 (b)-Ảnh đại diện (Avatar):
Không được vi phạm quy định chung về việc đưa thông tin lên Website (Mục a). Không được dùng hình ảnh: Quốc huy, Quốc kì các nước, ảnh các vị lãnh tụ Việt Nam và các nước, ảnh các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước CHXHCN Việt nam qua các thời kỳ, các quan chức của Chính phủ, v.v... Không sử dụng hình ảnh có tính chất đồi trụy, khêu dâm, khủng bố, bạo lực, v.v… Không sử dụng hình ảnh mang tính quảng cáo cho các cửa hàng, công ty, cá nhân kinh doanh các sản phẩm liên quan đến nội dung trong http://batdongsanhiennay.com nếu không được sự cho phép của BQT website. BQT sẽ can thiệp lên bất cứ hình ảnh đại diện nào nếu xét thấy nội dung hình ảnh không phù hợp với tiêu chí của http://batdongsanhiennay.com   
 
            2.2/- QUYỀN HẠN CỦA THÀNH VIÊN:
- Mọi thành viên tham gia cộng đồng thành viên Website http://batdongsanhiennay.com sẽ có quyền đăng tin rao vặt, sản phẩm, thương hiệu trong phạm vi các SP/DV chuyên nghành mà chúng tôi có liệt kê trên website. Ngoài ra còn có thể  tham gia bất kỳ hoạt động nào BQT  website tổ chức.
 
            2.3/- HẠN CHẾ ĐỐI VỚI THÀNH VIÊN:
-         Không đăng thông tin không có thực.
-         Không đăng thông tin không đúng lĩnh vực
-         Không post ảnh ngoài phạm vi dung lượng cho phép đã được ghi chú (< 2Mb)
-         Phải nhập đủ thông tin vao những ô có dấu (*)

            Thông tin thành viên và người sử dụng được Ban Điều Hành bảo mật. Tuy nhiên trong trường hợp có vi phạm nghiêm trọng, Ban Điều Hành sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho các cơ quan chức năng  có yêu cầu. Người sử dụng phải chịu trách nhiệm về các hành động của mình trước Pháp Luật của Nước CHXHCN Việt Nam.
 
            2.4/- BẢN QUYỀN:
 
(a) Chủ thể website:
            Hình ảnh, nội dung các bài viết trên Website  http://batdongsanhiennay.com thuộc bản quyền của Ông Võ Đại Thanh Lâm. Nếu bạn sử dụng những nội dung tại đây để đăng tin làm tư liệu thông tin ở nơi khác, bắt buộc phải ghi rõ: "Nguồn từ http://batdongsanhiennay.com". Trong trường hợp sử dụng các hình ảnh, bài viết của thành viên http://batdongsanhiennay.com vào các mục đích có tính chất kinh doanh, quảng cáo sản phẩm, ấn phẩm.., phải được sự cho phép của thành viên đó, hoặc được sự cho phép của BQT website http://batdongsanhiennay.com (nếu hình ảnh, bài viết đó đã được thành viên giao bản quyền cho http://batdongsanhiennay.com).
 
 (b)Thành viên:
            Thành viên phải chịu trách nhiệm về nội dung thông tin và hình ảnh do mình gửi lên website http://batdongsanhiennay.com. Bản quyền có thể thuộc về thành viên hoặc http://batdongsanhiennay.com tùy theo từng trường hợp cụ thể. Trong trường hợp trích dẫn thông tin hoặc sử dụng hình ảnh không phải của mình, thành viên phải ghi rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc phải được sự đồng ý cho phép của tác giả.
 
             2.5/- BÀI VIẾT:
 -           Không được phép spam dưới mọi hình thức. Không gửi nhiều bài viết có cùng một nội dung, không có ý nghĩa hoặc không liên quan lĩnh vực hoạt động của website
-           Không được gửi các bài viết tiếng Việt mà không có dấu tiếng Việt hoặc VIẾT TOÀN CHỮ IN HOA, hoặc viết kiểu phông lỗi (mỗi từ đều có chữ hoa, chữ thường trong toàn bộ bài viết.)
-           Không được sử dụng chữ nhiều màu sắc hay font quá cỡ so với màu sắc và font chữ mặc định nếu không thực sự cần thiết, gây khó chịu cho người đọc và làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp thể hiện văn bản chung của các bài viết trong Website.
-          Chữ viết phải là tiếng Việt, có dấu.
-          Văn phong bài viết cần mạch lạc, sáng sủa, dễ hiểu, nêu đúng nội dung trọng tâm
-          Không được gửi các bài viết trái với tiêu chí, không liên quan đến trương mục mà BĐH đã xây dựng hoặc không đúng với nội dung bên trong trừ khi được sự đồng ý của BĐH.
            2.6/- KHIẾU NẠI:
-           Thành viên có quyền khiếu nại trong mục 2.4
 
            2.7/- QUYỀN HẠN CỦA BQT WEBSITE:
            Mọi Thành viên (Username) vi phạm các qui định trên, tùy theo mức độ nặng nhẹ có thể ảnh hưởng đến tiêu chí hoạt động và phát triển của website  http://batdongsanhiennay.com, sẽ bị BQT tiến hành các mức độ xử lí thích hợp, bao gồm:
 
-           Can thiệp thẳng vào thông tin thương hiệu, sản phẩm, sản phẩm rao vặt, v.v… để chỉnh sửa, xóa bỏ thông tin cho phù hợp với các qui định đã nêu mà không cần thông báo tới thành viên.
-           Thông báo, cảnh cáo công khai, PM nhắc nhở, hoặc thực thi chức năng cảnh cáo kèm gửi PM tự động về việc cảnh cáo này đến email thành viên vi phạm
-           Khóa tài khoản thành viên  không cho tham gia post tin, bài viết trong một thời gian nhất định (dài - ngắn tùy mức  độ và hình thức vi phạm)
-           Khóa tài khoản vĩnh viễn đối với các lỗi vi phạm nặng, liên quan trực tiếp đến những hành vi không tôn trọng pháp luật Nước CHXHCN Việt  Nam, thiếu văn hoá, xúc phạm, vi phạm thuần phong mỹ tục, phương hại đến danh dự, uy tín của http://batdongsanhiennay.com và của người khác.
 
            3/- KẾT LUẬN:
-           Nội qui của website http://batdongsanhiennay.com có thể sẽ được sửa đổi, bổ sung bởi sự thống nhất chung trong BĐH cho phù hợp với tình hình thực tế.
 
-           Trên đây là toàn văn nội qui của website http://batdongsanhiennay.com. Ban điều hành website  xin thông báo đến tất cả các thành viên  khi đăng ký thành viên tại http://batdongsanhiennay.com
 
 
                                                                  Thay mặt BĐH website
                                                      Võ Đại Thanh Lâm - HP: 0979 522 168                                               

Những mục có dấu * là thông tin phải điền đầy đủ. Việc thiếu hay sai một vài thông tin có thể làm cho Tổng đầi tự động không cập nhật được bản đăng ký, hoặc khó khăn cho bộ phận dịch vụ trong việc liên hệ với quý khách về sau.

  Tôi đã hoàn toàn đồng ý với các điều khoản thỏa thuận trên